Giới thiệu về chúng tôi

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Vũ  Hoàng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
 Vũ Hoàng đã trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị vật tư ngành cấp thoát nước và xử lý nước thải được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Italia, Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ…Đặc biệt Công ty TNHH Công Nghệ và Thương Mại Vũ Hoàng là nhà sản xuất phụ kiện đường ống bằng gang, thép và inox chất lượng cao phục vụ trong ngành cấp thoát nước giao thông và xây dựng. Ngoài ra  chúng tôi là đại lý cấp 1cung cấp trụ cứu hỏa BQP của nhà máy Công ty TNHH MTVCơ khí 83.
  Vũ Hoàng là đối tác cung cấp và thi công thiết bị như bơm, van, ống, phụ kiện đường ống…cho các công trình trọng điểm của Công ty CP Cấp thoát nước Lạng Sơn, Công ty TNHH Xây dựng và cấp nước Điện Biên, Công ty TNHH MTV Kinh doanh nước sạch Lào Cai, Công ty TNHH MTV Cấp nước Hải Phòng, Công ty TNHH MTV Cấp thoát nước Hà Giang, Công ty TNHH MTV Cấp nước Yên Bái, Công ty CP xây dựng cấp thoát nước số 1, Tổng công ty 36 Bộ Quốc Phòng…   Từ một công ty nhỏ bằng nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ công nhân viên, Vũ Hoàng đã và đang trên đà phát triển khẳng định vị trí trên thị trường hiện nay.
Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực tế của Vũ Hoàng cam kêt mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt là tháiđộ phục vụ khách hàngchuyên nghiệp và uy tín.
Thay mặt Vũ Hoàng, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới công ty chúng tôi. Hy vọng, Vũ Hoàng sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.
Trân trọng kính chào./.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây